ANDROID BOX Ô TÔ - EONON PRO MAX 33

ANDROID BOX Ô TÔ - EONON PRO MAX 33

CHỌN NÂNG CẤP ANDROID BOX EONON PRO MAX 33 CHO MÀN HÌNH XE ZIN Ô TÔ

Thời buổi hiện nay, song song với việc công nghệ ngày một phát triển thì không còn xa lạ gì khi đất nước ngày một phát triển, đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu di chuyển bằng phương tiện ô tô ngày một nhiều, số lượng phương tiện ô tô ngày một gia tăng so với xe máy thông thường. Công nghệ đi đối với đời sống, nhu cầu kết nối, cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi là chuyện quá đổi bình thường trong thời đại công nghệ này qua điện thoại smartphone, tivi online, laptop, ipad,... Việc trang bị một màn android có kết nối trực tuyến là việc không thể thiếu đối với nhiều người sử dụng xe khi đã quen với việc xem phim, nghe nhạc, đọc báo, youtube, bản đồ, chỉ đường,... vô vàng tiện lợi.

Thì hiện nay EONON PRO muốn gửi đến anh chị một sản phẩm ANDROID BOX Ô TÔ - EONONPRO MAX 33 thông minh giúp cho việc nâng cấp android cực kì đơn giản trực tiếp trên màn hình xe zin của khách hàng khi chỉ cần có kết nối Apple Carplay. Qua đó dễ dàng lắp đặt Android Box có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng, mang lại trải nghiệm xem phim, dẫn đường, điều khiển giọng nói,... hoàn toàn khác biệt so với sử dụng màn hình zin bị hạn chế tính năng, đầy nhàm chán.

XE ĐẸP DETAILING

I- Android Box là gì?

Android Box như một thiết bị CPU với thiết kế nhỏ gọn dùng để kết nối trực tiếp với màn hình zin của xe thông qua Apple Carplay giúp xe có một hệ điều hành android mở đem lại đầy đủ trải nghiệm cho người dùng so với một màn hình zin thông thường.

Android Box EONON PRO Max 33 sở hữu cấu hình Ram 4GB / Rom 64GB thoải sức giải trí, lưu trữ hình ảnh, video. Với Vi xử lý CPU Chip Qualcomm Snapdragon mạnh mẽ, thao tác mượt mà. Android Box EONON PRO Max 33 sử dụng sim 4G, kết nối Wifi và có thể là một điềm phát sóng mạng internet cho gia đình.

XE ĐẸP DETAILING

II- Cách lắp đặt Android Box EONON PRO Max 33:

Việc lắp đặt Android Box EONON PRO Max cực kì đơn giản, bạn có thể đặt hàng và tự lắp đặt tại nhà cho xe cứng của mình ( hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ trực tuyến của đội ngũ kỹ thuật EONON PRO). Chỉ cần màn hình nguyên bản của xe có kết nối Apple Carplay thông qua cổng kết nối không dây hoặc kết nối bằng dây USB để kết nối với thiết bị Android Box thì từ màn hình nguyên bản sẻ chuyển qua hệ điều hành android hoàn toàn khác biệt và vẫn có thể sử dụng hệ điều hành zin khi người dùng cần chỉ thông qua vài thao tác đơn giản trực tiếp trên màn hình.

XE ĐẸP DETAILING

III- Lợi ít, tính năng khi nâng cấp ANDROID BOX Ô TÔ - EONONPRO MAX 33 cho màn hình zin nguyên bản của xe

  • Việc di chuyển được thuận tiện, dể dàng hơn khi màn hình có thể sử dụng mượt mà các ứng dụng bản đồ như Google maps, Navitel và đặc biệt là Vietmap S1 là phần mềm cập nhật đầy đủ giao thông Việt Nam liên tục, chính xác còn có thể cảnh báo tốc độ, cảnh báo sai làn, biển báo, kiểm tra phạt nguội,...
  • Trang bị camera hành trình ghi hình vòng lặp, là bằng chứng sống cho những va chạm không đáng xảy ra.
  • Có thể sử dụng hệ điều hành android, kết nối trực tuyến nhưng vẫn giữ được nét nguyên bản màn hình zin và đặc biệt là không hề can thiệp vào hệ thống của xe.
  • Với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt thiết bị ở một góc nhỏ khi đã kết nối thành công, không chiếm dụng không gian của xe.
  • Giá thành vừa phải không quá cao so với việc phải thay một màn hình android, nhưng sở hữu cấu hình, chip cpu đầy mạnh mẽ.

XE ĐẸP DETAILING

Nếu anh chị thấy sản phẩm này phụ hợp với nhu cầu của anh chị thì hay liện hệ ngay với chúng tôi,

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm cùng loại
7.490.000đ 8.000.000đ
6.500.000đ 7.000.000đ
0
Zalo
Hotline