CERAMAX 20

CERAMAX 20

CeraMAX – phim siêu cách nhiệt hàng đầu dành cho ô tô và ngày càng được khách hàng ưa chuộng với khả năng cách nhiệt, chống nóng, bảo vệ sức khỏe hoàn hảo.

Sản phẩm phim cách nhiệt CeraMAX với mã phim CeraMAX 20 là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng cho kính ô tô (đặc biệt là kính sườn sau và kính hậu). Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng, ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Đồng thời CeraMAX 20 cũng là sản phẩm được người dùng ưu tiên sử dụng chống nóng cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, gia đình, chung cư.

Phim cách nhiệt CeraMAX 20  sử dụng công nghệ Nano với vật liệu “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)” đã tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại (siêu cách nhiệt).

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt CeraMAX 20 với khả năng cản 99% tia UV, cắt 99% tia hồng ngoại có hại trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe người dùng và tránh bạc màu nội thất.

Độ xuyên sáng 18%, phù hợp sử dụng cho phần kính sườn sau, kính hậu của xe và nhà kính, giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài và tăng tính riêng tư cho không gian bên trong.

Phim cách nhiệt CeraMAX 20 với khả năng tổng cản nhiệt 86%, làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Giúp giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa. Theo đó sẽ giúp tiết kiệm điện năng.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất khi có  sự cố va chạm bất ngờ gây vỡ kính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline