CERAMAX XTR 15

CERAMAX XTR 15

Sản phẩm phim cách nhiệt siêu CeraMAX với mã phim CeraMAX XTR 15 là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng cho kính ô tô (đặc biệt là kính sườn sau và kính hậu). Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng, ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Phim cách nhiệt CeraMAX XTR 15 sử dụng công nghệ Nano với vật liệu “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)”. Đã tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại (siêu cách nhiệt).

Công dụng và tính năng sản phẩm:

CeraMAX XTR 15 với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào. Làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và chính nội thất của ô tô.

Độ xuyên sáng 16.9% (ở mức trung bình), phim cho màu sắc tối, phù hợp sử dụng cho kính sườn của xe. Giúp không gian bên trong không bị nắng chiếu chói (đặc biệt là ánh nắng chiếu xiên) lóa. Nhưng không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài và tăng tính riêng tư cho không gian bên trong, nhất với gia đình có trẻ nhỏ..

Phim cách nhiệt CeraMAX XTR 15 với khả năng cắt 96.5% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 67.9%. Làm không gian trong xe mát lên nhanh chóng. Giúp làm giảm 30% năng lượng tiêu hao của điều hòa và tiết kiệm năng lượng xe hiệu quả.

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/1.5mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ. Giữ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline