CERAMAX 50

CERAMAX 50

Băn khoăn của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phim dán cách nhiệt cho kính lái là điều không thể tránh khỏi. Người dùng thường thắc mắc: phim cách nhiệt có làm mờ kính lái, có nhìn rõ vào những ngày trời mưa hay không? Phim có bị loang màu, rỗ, rộp khi dùng hay không? Nhưng với sản phẩm phim cách nhiệt CeraMAX 50, những vấn đề này hoàn toàn được giải quyết.

Sản phẩm phim cách nhiệt CeraMAX với mã phim CeraMAX 50 sử dụng công nghệ Nano với vật liệu “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)” đã tạo ra dòng sản phẩm phim cách nhiệt men gốm và lọc phổ quang hồng ngoại (siêu cách nhiệt).

Và là dòng sản phẩm phim cách nhiệt được tin dùng cho kính ô tô (đặc biệt là kính lái) và nhà kính. Sản phẩm có tính năng chống nắng, chống nóng và ngăn các tia có hại cho sức khỏe người dùng và được đánh giá cao.

Công dụng và tính năng sản phẩm:

Phim cách nhiệt CeraMAX với khả năng cản 99% tia UV có hại trong ánh nắng mặt trời nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý về da: đen, nám, sạm, cháy, bỏng rát khi ánh nắng chiếu vào, đồng thời cũng làm tổn thương đến mắt của người ngồi bên trong xe và chính nội thất của ô tô.

Độ xuyên sáng 54% – phim có độ xuyên sáng cao, cho tầm nhìn tốt, giúp người dùng dễ quan sát, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra trên đường đi. Với màu sắc xanh ngọc, phim giúp tầm nhìn của lái xe mát hơn, không bị chói lóa bởi chính ánh nắng mặt trời về ban ngày hay đèn chiếu của thiết bị đi người chiều vào tối, đêm.

Phim cách nhiệt CeraMAX với khả năng cắt 99% tia hồng ngoại, tổng cản nhiệt 73%, làm không gian trong xe, làm tăng hiệu quả của điều hòa, từ đó làm giảm năng lượng tiêu hoa của nhiên liệu.

Vì được cấu tạo từ vật liệu men gốm, nên phim siêu cách nhiệt CeraMAX không làm cản loại tín hiệu không dây như: wifi, radio, bluetooth …

Với cấu tạo, độ dày phim 2ply/2mil giúp bảo vệ, tăng độ an toàn khi kính vỡ, giũ lại những mảnh vụn dù là nhỏ nhất, khi có  sự cố, va chạm bất ngờ có thể gây vỡ kính.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline