Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline

Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline

Ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt 3M

1. Khả năng cách nhiệt đỉnh cao

Theo các chuyên gia nghiên cứu, 1 tấm phim 3M có khả năng cách nhiệt bằng 3 tấm phim cách nhiệt thông thường. Khi xe để ngoài trời nắng 45 độ, sản phẩm có khả năng giảm nhiệt lượng tới 15 độ, từ đó, giảm thời gian làm mát xe từ 15 phút xuống còn 2 phút. 

Sản phẩm còn ngăn tới 99% tia UV nên sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh về da, về mắt,... Không chỉ bảo vệ nột thất xe hơi mà còn bảo vệ chính sức khỏe của người bên trong. 

2. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn

Với phim cách nhiệt 3M Crystalline, người ngoài khó có thể nhìn vào trong nhưng lại hoàn toàn không làm cản trở tầm nhìn của người trong xe ra bên ngoài. Điều này sẽ giúp ta có thêm không gian riêng tư bên trong xe.

Ngoài ra, khi kính xe bị nứt vỡ, phim cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh nứt, giúp giảm thiểu nguy hiểm đối với người ngồi trong. Đây là một điểm cộng lớn của sản phẩm này.

3. Chống chói hiệu quả

Phim cách nhiệt 3M với công nghệ Polyester đa lớp giúp loại bỏ tình trạng lòa, nhòe khi có ánh sáng chiếu ngược chiều, giúp tài xế dễ dàng quan sát để lái xe an toàn. 

Trước kia, ta thường phải hạ tấm gương ở nóc xe để chắn ánh năng nhưng điều này sẽ chấm dứt với sự trợ giúp của film cách nhiệt 3M. Giờ đây, ta có thể lái xe dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều trong trời nắng gắt.

4. Tiết kiệm điện năng ô tô

Với khả năng chống nóng và giảm nhiệt lượng tốt, sản phẩm sẽ giúp giảm thời gian làm mát xe và tiết kiệm nhiên liệu cho máy lạnh xe hơi. Việc này không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trong mà còn tăng tuổi thọ cho hệ thống làm mát của xe. 

5. Nâng cao tính thẩm mỹ

Đây là dòng phim quang học có ánh sáng tím ruby nên khi nhìn nghiêng sẽ tạo cảm giác thích mắt, vẻ ngoài chiếc xe của bạn sẽ sang trọng hơn và ngầu hơn rất nhiều. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline